Giới thiệu

Toàn bộ sản phẩm đất nền thuộc quyền sở hữu của ông Đoàn Văn Thức chuyên gia đầu tư bất động sản cá nhân hiện sở hữu hàng trăm bất động sản tại khu vực Bình Tân, Củ Chi, Hà Nôi. Là một người tâm huyết với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành ông luôn mong muốn giúp đỡ các cá nhân đầu tư và giao dịch bất động sản

Năm 2015 nhìn nhận được tiềm năng phát triển của khu công nghiệp Tân Phú Trung (Củ Chi), là con người quyết đoán ông tiên phong khai phá thị trường, mua lại hàng loạt bất động sản quanh khu vực khu công nghiệp đồng thời xây dựng cơ sở hạ tầng tạo ra hệ sinh thái nhà trọ cho công nhân thuê .

Năm 2018 ông cùng một số nhà đầu tư cá nhân mở rộng thị trường đến năm 2019 giá đất nền tăng phi mã lợi nhuận thu về hằng trăm tỷ, tạo được uy tín trên thương trường và được mệnh danh là người tiên phong chắn gió

Chia sẻ với chúng tôi tuy trải qua 3 đợt bong bóng nhà đất

+ 1993-1994 (Cơn sốt diễn ra trong bối cảnh Luật đất đai 1993 ra đời cho phép việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất được diễn ra thuận lợi, dễ dàng).

+ 2001-2002( diễn ra cùng lúc với việc giá vàng tăng cao).

+ 2007-2008( được xem là thời điểm diễn ra cơn sốt mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Giá đất tăng bình quân 300%, có những nơi tăng đến 500%) ông vẫn đứng vững nhờ triết lý đầu tư giống Henry Ford

Thị trường không bao giờ bị bão hòa với một sản phẩm tốt, nhưng nó sẽ bị bão hòa rất nhanh với một sản phẩm tồi ”

Chia sẻ thêm với chúng tôi

Để thành thành công trong lĩnh vực bất động sản ngoài cái đầu lạnh và quả tim nóng bạn phải có tầm nhìn dài hạn cùng với sự kiên trì hơn người, chìa khóa của thành công là kiên trì và kiên trì. Cuộc đời đẩy ta vào chân tường thì ta phải liên tục bật ra không đầu hàng trước khó khăn rồi một ngày quả ngọt sẽ đến. Đó là sự khác biệt.

Sứ mệnh:

+ Đối với Khách hàng: Cam kết mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh..

+ Đối với Cổ đông: Cam kết sử dụng nguồn vốn hiệu quả, phát triển bền vững và tối ưu lợi ích cổ đông.

+ Đối với Đối tác: Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công, đôi bên cùng có lợi

+ Đối với Cộng đồng: Bảo vệ môi trường, chia sẻ các trách nhiệm xã hội. Cùng xây dựng một xã hội văn minh và tốt đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi:

• Uy tín là nền móng
• Đoàn kết là sức mạnh
• Khách hàng là trọng tâm
• Chất lượng là hàng đầu
• Con người là tài sản quý nhất
• Hài hòa và phát triển bền vững lợi ích của tổ chức, cổ đông và cộng đồng